Breath Of Life Phục Hồi Tái Tạo Chủ Động 2 in 1 Oxy
Breath Of Life

Phục Hồi Tái Tạo Chủ Động 2 in 1 Oxy

Liệu trình Breath of Life ứng dụng PFC - một công nghệ tiên tiến trong chăm sóc da để mang đến oxy cho các tế bào, cải thiện quá trình hô hấp.
Đối tượng sử dụng
  • Mọi loại da
  • Da mụn
  • Da lão hóa, thiếu sức sống, nhăn trùng kém săn chắc
  • Da sạm nám, tăng sắc tố lâu ngày
  • Phục hồi da sau xâm lấn
Khi cơ thể càng trưởng thành, lưu lượng máu trong các mao mạch ngày càng kém đi, cung cấp ít oxy và chất dinh dưỡng đến các tế bào da và dẫn đến tình trạng da mất nước, suy giảm quá trình trao đổi chất và lão hóa da. Người ta ước tính rằng ở độ tuổi 30, mức độ oxy trong da giảm 25 % và ở tuổi 40 là 50 %. Hơn nữa, lối sống không tích cực (hút thuốc, tắm nắng quá mức, v.v…) và các yếu tố môi trường như ô nhiễm càng làm trầm trọng thêm tình trạng mất oxy của da, dẫn đến lão hóa da nhanh hơn.
Liệu trình Breath Of Life
Oxy, với công dụng tuyệt vời trong việc cải thiện hô hấp của làn da, là một nhân tố không thể thiếu trong việc làm trẻ hoá làn da lão hoá, thiếu sức sống hay chữa lành các vấn đề của da như mụn. Quá trình hô hấp diễn ra thuận lợi sẽ tạo ra một môi trường lý tưởng cho những dưỡng chất trong các sản phẩm chăm sóc hay liệu trình điều trị phát huy tác dụng một cách tối ưu nhất.
Liệu trình Breath Of Life 0
Liệu trình Breath of Life ứng dụng PFC - một công nghệ tiên tiến trong chăm sóc da để mang đến oxy cho các tế bào, cải thiện quá trình hô hấp. Tuy nhiên Perfluorodecalin - linh hồn của liệu trình, không chỉ thực hiện nhiệm vụ cung cấp đơn thuần đó, hoạt chất này còn có thể thúc đẩy trạng thái cân bằng của da bằng cách di chuyển oxy từ những vùng có nồng độ cao hơn đến những vùng da thiếu oxy. Điều này sẽ mang đến một làn da khoẻ mạnh và ngậm nước, cũng như tăng cường quá trình chữa lành tự nhiên của da trong sửa chữa những vết thương sâu nhất hay giảm sự xuất hiện của sẹo mụn. Décaar là thương hiệu Dược mỹ phẩm cao cấp thế hệ mới đến từ Đảo Síp – Châu Âu, tập trung phát triển giải pháp nhắm đến các tình trạng da cụ thể nhất, từ đó tạo ra các giải pháp chăm sóc da sáng tạo, độc đáo, an toàn và hiệu quả cao, tất cả đều được chứng minh lâm sàng về da liễu.
Liệu trình Breath Of Life 1
CÁC LIỆU TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP KHÁC
Algae Peeling Regimen

Algae Peeling Regimen là một liệu trình điều trị chuyên nghiệp được sáng tạo dựa trên quá trình tái tạo và làm lành theo chu kỳ tự nhiên của da.

CO2 Revelation

CO2 REVELATION là một phương pháp không xâm lấn sử dụng CO2 để kích thích quá trình sản sinh collagen và thay đổi diện mạo của làn da.

Deep Phyto Peeling

Deep Phyto Peeling là một loại peel hoá học dạng nhẹ có công dụng loại bỏ các lớp da chết và hư tổn bên trên, đồng thời thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da mới; với thành phần gồm 3 loại acid: Glycolic Acid 7%, Lactic Acid 4%, Salicylic Acid 3%.

Đăng ký hợp tác kinh doanh

Vui lòng Đăng ký để nhận thông tin Chính sách bán hàng