CO2 Revelation
CO2 Revelation

CO2 REVELATION là một phương pháp không xâm lấn sử dụng CO2 để kích thích quá trình sản sinh collagen và thay đổi diện mạo của làn da.
Đối tượng sử dụng
  • Da sạm nám, sắc tố, thâm sau mụn, da không đều màu, da thiếu sức sống.
  • Da nám nhạy cảm, da nhạy cảm nhăn xỉn màu.
  • Da sống trong môi trường ô nhiễm.
  • Da bị mất cân bằng, tăng tiết dầu, xỉn màu.
  • Da sử dụng kem, sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất sứ dẫn tới da yếu lộ mạch.
  • Da bị hư tổn do tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trong thời gian dài.
Mong muốn sở hữu vẻ ngoài tươi trẻ và thu hút luôn là bản năng của mỗi con người. Nhưng sự thật là rất khó để thoát khỏi những tác động của tự nhiên như lão hoá, di truyền, bệnh tật, ảnh hưởng từ gió hay ánh nắng mặt trời và nhiều yếu tố khác. Đấy chính là những nhân tố khiến cho làn da dần giảm thiểu khả năng sản sinh các sợi collagen và elastin. Điều này sẽ dẫn đến hiện tượng làn da không còn săn chắc và bắt đầu trở nên mỏng hơn và mất dần độ đàn hỏi, tạo nên môi trường cho nếp nhăn xuất hiện.
Liệu trình CO2 Revelation
Liệu trình CO2 REVELATION bao gồm quá trình dẫn CO2 đến các tế bào da. Điều này sẽ khiến cơ chế phòng vệ của cơ thể được kích hoạt khi cơ thể tin rằng sự thiếu hụt oxy đang diễn ra. Và cơ thể sẽ phản ứng lại sự thiếu hụt này bằng cách thúc đẩy tuần hoàn máu dẫn đến một lượng lớn oxy và những dưỡng chất quan trọng được đưa đến những vùng đang được điều trị. Điều này sẽ kích thích cơ chế tái tạo tế bào và sản sinh những sợi collagen mới trên da.
Liệu trình CO2 Revelation 0
Liệu trình giảm thiểu sự hiện diện của rạn da, vết sần vỏ cam, sẹo mụn, làm căng da và mang đến một diện mạo mịn màng, tươi trẻ cho làn da.
- Giảm thiểu rõ rệt sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn.
- Se khít lỗ chân lông.
- Cấp ẩm cho da.
- Giảm thiểu sự xuất hiện của rãnh cười và nếp nhăn vùng trán.
- Làm sáng và đều màu da.
- Cải thiện sự săn chắc và đàn hồi của da.
- Nâng tone cho da.
- Thải độc làn da khỏi gốc tự do và ô nhiễm môi trường
Liệu trình CO2 Revelation 1
CÁC LIỆU TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP KHÁC
Algae Peeling Regimen

Algae Peeling Regimen là một liệu trình điều trị chuyên nghiệp được sáng tạo dựa trên quá trình tái tạo và làm lành theo chu kỳ tự nhiên của da.

Breath Of Life

Liệu trình Breath of Life ứng dụng PFC - một công nghệ tiên tiến trong chăm sóc da để mang đến oxy cho các tế bào, cải thiện quá trình hô hấp.

Deep Phyto Peeling

Deep Phyto Peeling là một loại peel hoá học dạng nhẹ có công dụng loại bỏ các lớp da chết và hư tổn bên trên, đồng thời thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da mới; với thành phần gồm 3 loại acid: Glycolic Acid 7%, Lactic Acid 4%, Salicylic Acid 3%.

Đăng ký hợp tác kinh doanh

Vui lòng Đăng ký để nhận thông tin Chính sách bán hàng