Deep Phyto Peeling Peel Điều Trị Tổng Hợp Chuyên Sâu Deep Phyto Complex
Deep Phyto Peeling

Peel Điều Trị Tổng Hợp Chuyên Sâu Deep Phyto Complex

Deep Phyto Peeling là một loại peel hoá học dạng nhẹ có công dụng loại bỏ các lớp da chết và hư tổn bên trên, đồng thời thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da mới; với thành phần gồm 3 loại acid: Glycolic Acid 7%, Lactic Acid 4%, Salicylic Acid 3%.
Đối tượng sử dụng
  • Da viêm mụn viêm dai dẳng
  • Da lão hoá khô ráp, sần sùi, xuất hiện nếp nhăn rãnh nông, sâu..
  • Da xỉn màu, thiếu sức sống
  • Chứng tăng sắc tố trên da như nám da, đồi mồi
Tuổi tác càng tăng sẽ khiến quá trình tự tái tạo của làn da trở nên chậm chạp, tạo môi trường cho vi khuẩn, bụi bẩn tích tụ và phá huỷ làn da. Bên cạnh đó, ô nhiễm môi trường và các yếu tố ngoại quan ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ của làn da và gây nên các tình trạng da dai dẳng khó chữa, cũng như các vấn đề tiềm tàng mà chúng ta không thể nhìn thấy được bằng mắt thường. Hiện nay, liệu pháp thay da hoá học (peel hoá học) đã vô cùng phổ biến do hiệu quả nhanh, dễ thực hiện, với mục tiêu đẩy những tế bào da chết ra ngoài, thúc đẩy quá trình sản sinh các tế bào mới, mang đến làn da căng bóng và tươi trẻ.

Deep Phyto Peeling là một loại peel hoá học dạng nhẹ có công dụng loại bỏ các lớp da chết và hư tổn bên trên, đồng thời thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da mới; với thành phần gồm 3 loại acid: Glycolic Acid 7%, Lactic Acid 4%, Salicylic Acid 3%. Mặc dù hoạt động theo cơ chế Peel nông nhưng sự kết hợp của đa loại acid này lại giúp Deep Phyto Peeling có tác dụng trên làn da tương đương với TCA 15% - một loại Peel trung bình.
Liệu trình Deep Phyto Peeling
Điều kỳ diệu của Deep Phyto Peeling là liệu trình có thể thẩm thấu nhanh chóng trên bề mặt làn da, tăng sinh collagen, sửa chữa những tổn thương nghiêm trọng từ ánh nắng mặt trời, xoá tan những nếp nhăn và sẹo mụn. Bên cạnh đa loại acid, liệu trình còn được trang bị thêm Beewax - Sáp ong với chức năng sát khuẩn, Butyrospermum Parkii Butter - Bơ hạt mỡ với chức năng cấp ẩm. Tất cả tổng hoà lại tạo nên một liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp không chỉ mang đến hiệu quả vượt trội mà còn đảm bảo an toàn và kiểm soát hoàn toàn kết quả điều trị.
Liệu trình Deep Phyto Peeling 0
- Giảm phản ứng viêm nhiễm.
- Điều trị dày sừng nang lông.
- Điều tiết hoạt động tuyến bã nhờn.
- Đẩy tích tụ, dầu thừa, tế bào chết ra khỏi lỗ chân lông.
- Khởi động quá trình tái tạo da.
- Lấy đi tế bào chết lớp biểu bì, mang đến làn da rạng ngời, mịn màng
CÁC LIỆU TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP KHÁC
Algae Peeling Regimen

Algae Peeling Regimen là một liệu trình điều trị chuyên nghiệp được sáng tạo dựa trên quá trình tái tạo và làm lành theo chu kỳ tự nhiên của da.

CO2 Revelation

CO2 REVELATION là một phương pháp không xâm lấn sử dụng CO2 để kích thích quá trình sản sinh collagen và thay đổi diện mạo của làn da.

Breath Of Life

Liệu trình Breath of Life ứng dụng PFC - một công nghệ tiên tiến trong chăm sóc da để mang đến oxy cho các tế bào, cải thiện quá trình hô hấp.

Đăng ký hợp tác kinh doanh

Vui lòng Đăng ký để nhận thông tin Chính sách bán hàng