Algae Peeling Regimen Thay Da Sinh Học Vi Tảo Sống
Algae Peeling Regimen

Thay Da Sinh Học Vi Tảo Sống

Algae Peeling Regimen là một liệu trình điều trị chuyên nghiệp được sáng tạo dựa trên quá trình tái tạo và làm lành theo chu kỳ tự nhiên của da.
Đối tượng sử dụng
  • Da nhiễm corticoid do sử dụng những sản phẩm không rõ nguồn gốc.
  • Tình trạng mụn mủ, mụn viêm dai dẳng.
  • Da lão hóa, nhăn trùng kém săn chắc
  • Da sạm nám, tăng sắc tố lâu ngày
Peel da là một phương pháp đang được ưa chuộng trong điều trị những vấn đề da nhờ những công dụng tuyệt vời như kích thích quá trình tái tạo, giải quyết mụn, xử lý nếp nhăn và các vấn đề sắc tố…

Tuy nhiên, thực tế là phần lớn những phương pháp peel trên thị trường đều có cơ chế tác động khá mạnh, gây đau đớn mà không thể mang đến kết quả như mong muốn hay nghiêm trọng hơn là để lại hậu quả nghiêm trọng như bỏng, cháy da. Đặc biệt là với những nền da yếu như da nhiễm corticoid, chàm, da mẩn đỏ, biểu bì suy yếu, viêm da hoặc các loại da nhạy cảm thì gần như là không thể được điều trị bằng những phương pháp này. Chính vì vậy, một phương pháp Peel da an toàn, hiệu quả, không đau sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho những vấn đề dai dẳng của làn da.
Liệu trình Algae Peeling
Algae Peeling Regimen là một liệu trình hoạt động theo cơ chế Peel sinh học (không cần phải tác động cơ học).

Sự kết hợp của những nguyên liệu từ thiên nhiên như tảo và perfluorocarbon được đánh giá là một trong những phương pháp tiên tiến và hiệu quả nhất trên thị trường cho việc điều trị những vấn đề da phổ biến như mụn, nám và lão hoá.

Đặc biệt, Algae Peeling Regimen còn phù hợp cả với mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất.
Liệu trình Algae Peeling 0
Liệu trình hoạt động trên cơ chế đưa các vi sợi của bột tảo thâm nhập vào da, cùng kỹ thuật mátxa để tác động lên hệ bạch huyết nhưng không làm tổn thương lớp hạ bì của da, tạo ra năng lượng nhiệt kích thích hệ tuần hoàn vận động, đồng thời làm tăng tốc độ sừng hóa tế bào.

Trong quá trình này, các tế bào mới ở lớp da dưới biểu bì sẽ được đẩy lên bề mặt và bong ra ngoài, tạo nên một chu trình tái tạo da hoàn hảo.
Liệu trình Algae Peeling 1
CÁC LIỆU TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP KHÁC
CO2 Revelation

CO2 REVELATION là một phương pháp không xâm lấn sử dụng CO2 để kích thích quá trình sản sinh collagen và thay đổi diện mạo của làn da.

Breath Of Life

Liệu trình Breath of Life ứng dụng PFC - một công nghệ tiên tiến trong chăm sóc da để mang đến oxy cho các tế bào, cải thiện quá trình hô hấp.

Deep Phyto Peeling

Deep Phyto Peeling là một loại peel hoá học dạng nhẹ có công dụng loại bỏ các lớp da chết và hư tổn bên trên, đồng thời thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da mới; với thành phần gồm 3 loại acid: Glycolic Acid 7%, Lactic Acid 4%, Salicylic Acid 3%.

Đăng ký hợp tác kinh doanh

Vui lòng Đăng ký để nhận thông tin Chính sách bán hàng