GIỚI THIỆU VỀ DÉCAAR

DÉCAAR là thành quả dựa trên nhiều năm kinh nghiệm của các nhà nghiên cứu Dược Mỹ Phẩm và Chuyên Gia phát triển kinh doanh nổi tiếng nhất trong ngành, những người đều có chung một niềm tin:

“Nền tảng của vẻ đẹp nằm trong sức khỏe làn da.”

Tại Việt Nam, Décaar đã được tin tưởng sử dụng tại hàng trăm Đại Lý, Thẩm Mỹ Viện, Spa & Clinic trên toàn quốc với sự thừa nhận như một nhãn hàng trị liệu đỉnh cao vi tảo sống hàng đầu Châu Âu và công nghệ triệu đô tái tạo da chủ động 2in1 - Oxy cho làn da sau xâm lấn.

GIỚI THIỆU VỀ DÉCAAR
DÉCAAR là một thương hiệu Dược Mỹ Phẩm hiếm hoi trong các nhãn hàng lớn sở hữu chứng nhận đạt chuẩn lưu hành “Made In Eu”

Công thức thông minh
Công thức thông minh
Tập hợp các bác sĩ, với hơn 30 năm kinh nghiệm và nền tảng nghiên cứu sâu rộng
Đội ngũ chuyên gia
Đội ngũ chuyên gia
Đội ngũ quản lý đa quốc gia, dẫn đầu các lĩnh vực tiếp thị, hỗ trợ khách hàng và hậu cần
Tuân thủ nghiêm ngặt
Tuân thủ nghiêm ngặt
Chứng nhận GMP và tiếp tục kiểm soát trong tất cả các giai đoạn sản xuất
Tận tâm với khách hàng
Tận tâm với khách hàng
Luôn hỗ trợ đảm bảo sự hài lòng hoàn toàn các hoạt động giao hàng truyền thông và tiếp thị
CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Câu chuyện của chúng tôi dựa trên việc kết nối khoa học với thiên nhiên bằng cách hướng đến phát triển các sản phẩm độc đáo và tiên phong giúp cải thiện các khuyết điểm trên da và thay đổi cuộc sống. Làm cho mọi người tự tin hơn bằng cách cho phép họ cảm thấy hài lòng về làn da của họ.

”Dám sống là chính mình”

Cho đến hôm nay, hàng nghìn khách hàng đã thay đổi cuộc sống của họ thông qua các giao thức DÉCAAR và các công thức cải tiến. Chúng tôi cố gắng thực hiện các sản phẩm theo nhu cầu thị trường và linh hoạt để đáp ứng các nhu cầu hiện tại và tương lai.

NHÃN HIỆU CỦA CHÚNG TÔI

NHÃN HIỆU CỦA CHÚNG TÔI

DÉCAAR là một Thương hiệu mỹ phẩm thông qua sự đổi mới liên tục, chúng tôi đảm bảo kết quả kiểm nghiệm có thể nhìn thấy ngay lập tức và lâu dài kết hợp các thành phần tự nhiên và khoa học, tôn trọng và củng cố sức khỏe và sự cân bằng của làn da.

Chúng tôi cam kết rõ ràng: Không thử nghiệm trên động vật, Không chứa Paraben, Không có hóa chất khắc nghiệt.

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Các thành phần và hoạt chất của sản phẩm DÉCAAR được lựa chọn và kết hợp cẩn thận để phù hợp với từng tình trạng da. Chúng tôi muốn mọi người cảm thấy thoải mái với bản thân và tự tin hơn. Thông qua các chuyên gia về da của mình, chúng tôi mong muốn cung cấp hỗ trợ để quản lý hiệu quả các tình trạng da đặc biệt của khách hàng và cung cấp liệu pháp chăm sóc tại nhà và liệu pháp cabin phù hợp.

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI
Đăng ký hợp tác kinh doanh

Vui lòng Đăng ký để nhận thông tin Chính sách bán hàng