Anti-Acne Antiseptic Mask

Mặt Nạ Trị Mụn

Da dầu và bã nhờn quá mức thường dẫn đến bùng phát mụn, chỉ có thể được chữa khỏi bằng việc kết hợp các giải pháp điều trị tập trung.

Dung tích:

  • Retail: 50ml, Professional: 150ml

Dành cho:

  • Da dầu, da mụn
Chi tiết sản phẩm

Dung tích:

  • Retail: 50ml, Professional: 150ml

Dành cho:

  • Da dầu, da mụn

Thành phần:

  • Aqua, Zinc Oxide, Ethyl Alcohol, Glycerine, Sulfur, Polysorbate 20, Magnesium Aluminum Silicate, Sodium Laureth Sulphate, Xanthan Gum, PEG40, Hydrogenated Castor Oil, Salicylic Acid, Camphor, Menthol, Triclosan, Ichthammol

Mô tả:

  • Mặt nạ khử trùng chống mụn của chúng tôi có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn và giảm mụn rõ rệt. Nó giúp điều tiết tuyến bã nhờn, se khít lỗ chân lông, loại bỏ viêm nhiễm và cải thiện vẻ ngoài của da.
  • Axit citric (AHA) và Axit Salicylic (BHA) được sử dụng để tẩy tế bào chết trên da.

Cách dùng:

  • Thoa một lớp dày lên mặt và cổ và để khoảng 15-20 phút hoặc cho đến khi khô. Rửa sạch bằng nhiều nước hoặc lau bằng bọt biển ướt.
Các sản phẩm liên quan
Anti Acne Cream 24hr Kem Trị Mụn 24HR

Kem trị mụn 24h có đặc tính khử trùng và làm dịu da. Làm dịu kích ứng, cải thiện vi tuần hoàn và tăng tốc tái tạo da.

Rebalancing Cream 24HR Kem Tái Tạo Cân Bằng Da 24H

Chất kem nhẹ đặc biệt, thích hợp cho các loại da nhạy cảm, da dầu, da hỗn hợp và da mụn. Một sản phẩm hoàn hảo để được sử dụng như liệu pháp bổ sung cho việc điều trị mụn trứng cá, được thực hiện bởi chuyên gia chăm sóc da

Acne Repair Serum Serum Trị Mụn

Acne Repair Serum là tuyến phòng thủ đầu tiên chống lại mụn trứng cá vì nó có các thành phần mạnh mẽ có tác dụng chống viêm. Làm khô mụn mới và ngăn vi khuẩn sinh sôi trên da một cách hiệu quả.

Calming Mask Mặt Nạ Ổn Định Da

Loại bỏ tế bào da chết, tiếp thêm sinh lực cho da và bổ sung dưỡng chất cho da; đồng thời giúp giảm viêm và cải thiện lưu thông máu, mang lại làn da sạch và rạng rỡ.

Đăng ký hợp tác kinh doanh

Vui lòng Đăng ký để nhận thông tin Chính sách bán hàng