Sản phẩm

SỮA RỬA MẶT THẾ HỆ MỚI VỚI CÔNG THỨC SYNBIOTICS

Synbiotics là sự kết hợp của probioticsprebiotics làm tăng khả năng sống sót của các vi khuẩn probiotic. Probiotics chính là những vi khuẩn tốt, tạo lớp màng bảo vệ vững chắc cho làn da. Hơn nữa, điều chỉnh hệ thống miễn dịch dưới tác động của môi trường.

Theo nghiên cứu Probiotics có chứa trong các sản phẩm chăm sóc da sẽ giúp điều trị một loạt các vấn đề. Cụ thể bao gồm mụn trứng cá, chàm, rosacea. Thậm chí là làn da có dấu hiệu lão hóa sớm.

Probiotics mang lại lợi ích gì?

Lý do sử dụng synbiotics là vì probiotics nhờ có thức ăn prebiotics sẽ hạn chế sự tăng trưởng của vi sinh vật trên bề mặt da. Probiotics còn giúp chống viêm, kháng khuẩn. Thêm vào đó, cân bằng độ pH, tăng cường miễn dịch, cấp ẩm. Đặc biệt, giữ cho da khỏe mạnh, hồng hào.

Probiotics là gì ?

Décaar Việt Nam tự hào khi dòng sản phẩm Purifying Cleansing Gel có chứa các lợi khuẩn và các chất chiết xuất từ ​​thực vật tự nhiên. Sản phẩm thích hợp cho mọi loại da. Giúp các tế bào da đồng hóa nước và ngăn ngừa sự bốc hơi quá mức. Khả năng làm sạch nhưng vẫn giữ độ ẩm và cân bằng độ pH.

Purifying Cleansing Gel

Chiết xuất đặc biệt từ cây sâm đất quý hiếm giúp xây dựng lại một hệ vi sinh trên bề mặt da. Phục hồi sự cân bằng tự nhiên. Hơn nữa, chiết xuất còn hỗ trợ điều trị mụn, đào thải độc tố từ sâu bên trong làn da.

Thành phần lô hội có chức năng kháng viêm. Điều trị một số tình trạng như bệnh vẩy nến, bùng phát herpes cùng như kích ứng da như cháy nắng.

Sản phẩm thích hợp đặc biệt đối với da dầu, mụn. Sử dụng Purifying Cleansing Gel mỗi ngày, để đạt được hiệu quả tốt nhất. Xóa bỏ làn da khuyết điểm lấy lại làn da sáng mịn, đều màu để tự tin tỏa sáng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *