VỀ DÉCAAR PARIS

DÉCAAR là thương hiệu dược mỹ phẩm được nghiên cứu và phát triển dựa trên kinh nghiệm quý báu của các chuyên gia nổi tiếng trong ngành làm đẹp, những người chia sẻ một niềm tin chung: “Nền tảng của vẻ đẹp nằm trong sức khỏe làn da.”

DÉCAAR là kết quả nghiên cứu trực tiếp từ các chuyên gia chủ lực và chuẩn mực của ngành công nghiệp chăm sóc da thẩm mỹ dựa trên tiêu chí lấy sức khỏe làn da làm nền tảng để đạt được vẻ đẹp. Đó là, về bản chất, một thương hiệu được xây dựng bởi một cộng đồng các chuyên gia, những người đã được thừa nhận về chuyên môn và kiến thức tương ứng của họ.

Với trên 30 năm kinh nghiệm và một nền tảng nghiên cứu rộng lớn, đội ngũ R&D đã và đang làm việc với những công nghệ tiên tiến, thành phần hoạt tính mới và công thức được tập hợp và chọn lọc từ các vùng khác nhau trên thế giới, nhằm mục đích kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và khoa học. Bên cạnh đó, Phòng Quản lý đa quốc gia, Marketing, Hỗ trợ khách hàng và Phòng Logistics cũng đều được tuyển chọn kỹ lưỡng dựa trên kiến thức và chuyên môn cụ thể trong ngành.

Cộng đồng chuyên gia của DÉCAAR không chỉ giới hạn ở đó. Sự tham gia của các nhà phân phối lớn và chuyên gia thẩm mỹ uy tín là giá trị toàn cầu của DÉCAAR, không chỉ dẫn đầu sự thâm nhập và tăng trưởng của thương hiệu trên thị trường thế giới, chuyển giao công nghệ tới khách hàng, mà quan trọng hơn là nhận lại những lời góp ý, những thông tin có giá trị cho đội ngũ R&D tiếp tục nghiên cứu, phát triển mới để dẫn dắt nhu cầu của thị trường và đáp ứng nhu cầu khách hàng.

SỨ MỆNH

Không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng bằng cách phát triển, sản xuất và thương mại hóa các sản phẩm, liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp hiệu quả, an toàn, sáng tạo; đáp ứng hầu hết các loại da, thông qua mô hình GTM thành công và hiệu quả.

LIỆU TRÌNH SPA CHUYÊN NGHIỆP

Thay Da Sinh Học

DÉCAAR tham gia thị trường chăm sóc da thẩm mỹ chuyên nghiệp với hai liệu trình Breath of Life (Cung cấp Oxi cho làn da) và Algae Peeling Regimen (Peel tảo sinh học) nổi tiếng.

Thay da sinh học với Tảo Décaar

Cung cấp Oxy cho làn da

Dược Mỹ Phẩm Chuyên Nghiệp!

ICONS-02-B

OXYGEN LINE

Cải thiện sức sống làn da với Oxygen.

ICONS-OC-B

OILY & COMBINATION

Chăm sóc da dầu, hỗn hợp.

ICONS-WS-B

BRIGHTENING LINE

Chăm sóc da nám, làm sáng da.

ICONS-AR-B

AGE REVERSE

Đảo ngược lão hóa.

Sản phẩm Décaar được vinh danh trong lễ trao giải Dutch Beauty Award 2019 (hay còn gọi là Astir Awards) dành cho những sản phẩm tốt nhất trong ngành làm đẹp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Luôn Lắng Nghe

Chúng tôi luôn mong được nhận những lời góp ý, hoặc có cơ hội được hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chăm sóc làn da một cách chuyên nghiệp!

HỒ CHÍ MINH

Số 51, Đường 31E, KĐT An Phú
– An Khánh, P An Phú, Quận 2, TP.HCM

Phone: 0286 2714 179
Email: contact.tthvn@gmail.com

HÀ NỘI

Phòng 406, KĐT Nam Trung Yên,
P Trung Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

Phone: 0246 260 5179
Email: contact.tthvn@gmail.com

FACEBOOK

Dare To Be Yourself
Fanpage: DecaarParis

Phone: 0286 2714 179
Email: contact.tthvn@gmail.com

INSTAGRAM

Wake Up Your Skin
Instagram: DecaarParis

Phone: 0286 2714 179
Email: contact.tthvn@gmail.com