Khỏe & Đẹp, Liệu trình

CÔNG NGHỆ TÁI TẠO DA CHỦ ĐỘNG 2IN1 DÉCAAR – KHÔNG THỂ BỎ QUA

Mụn trứng cá là một tình trạng da đặc trưng bởi mụn đỏ, mụn đầu trắng hoặc mụn đầu đen. Do tuyến bã nhờn bị viêm hoặc bị nhiễm trùng xuất hiện chủ yếu trên mặt. Nó chỉ ra một số vấn đề chăm sóc da ở tuổi teen. Trên thực tế, các bác sĩ da liễu đang chứng kiến nhiều trường hợp mụn trứng cá ở người trưởng thành.

Một số người trưởng thành bị mụn trứng cá lần đầu tiên ở độ tuổi 20, 30. Hoặc hơn thế nữa nhất là độ tuổi thiếu niên đều phải trải qua nỗi ám ảnh này. Dù bằng cách nào, mụn trứng cá có thể gây khó chịu, tự ti khi giao tiếp.

Nguyên nhân gây ra mụn trứng cá?

Mụn trứng cá có thể không viêm hoặc viêm. Các loại mụn trứng cá trong hai loại này bao gồm mụn đầu trắng, mụn đầu đen, sẩn, nốt sần, mụn mủ và u nang. Đa số hầu hết, mụn thường xuất hiện ở độ tuổi thiếu niên. Bốn yếu tố góp phần trực tiếp vào mụn trứng cá là:

  • Sản xuất dầu dư thừa

  • Lỗ chân lông bị tắc nghẽn bởi các tế bào da

  • Vi khuẩn và viêm.

Ngoài ra còn có một số yếu tố gián tiếp ảnh hưởng đến các yếu tố trực tiếp đã nói ở trên, bao gồm:

  • Kích thích, căng thẳng

  • Chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ

Tất cả đều có thể ảnh hưởng đến việc sản xuất dầu thừa.

Các sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm chăm sóc da và trang điểm. Hoàn toàn có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông hay chế độ ăn uống, nghỉ ngơi không phù hợp

DÉCAAR PARIS cung cấp các phương pháp điều trị mụn tiên tiến nhất

Cơ sở của phương pháp DÉCAAR chính là luôn lắng nghe và quan sát để đưa ra chẩn đoán da có liên quan và hiệu quả. Từ đó, đề nghị chăm sóc da phù hợp nhất. Các chuyên gia da của chúng tôi đề xuất cho mỗi người một chương trình chăm sóc tùy chỉnh tại nhà. Các quy trình chăm sóc da của chúng tôi, đã được phân loại thành các loại khác nhau. Để các Spa & Clinic cung cấp dịch vụ chăm sóc phù hợp nhất cho từng khách hàng, sửa chữa và tái tạo tế bào.

Công thức vượt trội của Công Nghệ Tái Tạo Da Chủ Động 2in1 Décaar

Công nghệ sẽ thực hiện hydrat hóa, thay đổi cấu trúc da và độ sâu của nếp nhăn. Hệ thống miễn dịch trên da được cải thiện đáng kể và các tế bào được cung cấp năng lượng. Décaar Paris sử dụng một giao thức điều trị và chăm sóc khác nhau ở một giai đoạn nhất định.

Deep Phyto Peeling

Đối với mụn trứng cá nặng hơn với các sẩn và mụn mủ nên kết hợp với Deep Phyto Peeling. Hợp chất acid trái cây nhanh chóng thâm nhập vào bề mặt da. Tăng cường collagen, khắc phục ngay cả tổn thương do ánh nắng mặt trời, làm mềm nếp nhăn và làm sạch da bị sẹo mụn. Việc lột da làm giảm viêm da, tăng sừng và cân bằng độ ẩm của lipid và bảo vệ màng da.

Cấu Tạo Công Nghệ Tái Tạo Da Chủ Động 2in1 Décaar

Algae Peeling Regimen chứa các thành phần như tảo nguyên chất, perfluorocarbon, thảo mộc. Các sợi tảo siêu nhỏ thâm nhập vào da làm tăng lưu lượng máu và sản xuất các tế bào mới.

Điều này, sẽ giúp cân bằng chức năng của nang lông, giảm tiết dầu. Thêm vào đó, còn tăng vi tuần hoàn và cải thiện khả năng miễn dịch. Da trở nên mềm mại, sạch hơn, lỗ chân lông được làm sạch sâu, và tái tạo nên làn da mới.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *