Showing all 9 results

Show sidebar
Hiển thị 9 24 36
Đóng

BB Oxygen Cream SPF 50

Kem chống nắng màu này được hấp thu nhanh chóng mà không có bất kỳ chất nhờn nào, để lại làn da mịn màng sảng khoái. Màu sắc của sản phẩm phù hợp với màu da tự nhiên với ánh sáng tự nhiên.
Đóng

Energizing Eye Cream

Một loại kem mắt nhẹ, được thiết kế để điều trị các quầng thâm và bọng mắt dưới mắt.
Đóng

Oxygen Cream SPF30

Kem chống nắng cao giúp giữ cho làn da cảm giác ngậm nước, tràn đầy sinh lực, rạng rỡ và cũng được bảo vệ để nó có thể” hít thở tự do” để giúp chống lại sự lão hóa và tự phục hồi.
Đóng

Oxygen Gel

Gel phục hồi năng lượng này giữ cho da trông và cảm thấy ngậm nước, khỏe mạnh và rạng rỡ. Sản phẩm bảo vệ và giúp da chống lại các gốc tự do và trong cuộc chiến chống lại các dấu hiệu lão hóa sớm. Da có thể “thở tự do” để hệ thống miễn dịch của da được cân bằng và sau đó làn da có thể tự phục hồi.
Đóng

Oxygen Mask

Mặt nạ Oxygen làm dịu da, hydrat và phục hồi tất cả các chức năng da bằng cách tăng Oxy của các tế bào. Sự trao đổi chất của da được tối ưu hóa và để lại làn da với ánh sáng khỏe mạnh.
Đóng

Oxygen Massage Cream

Kem massage Oxygen chứa các thành phần hoạt động kích thích lưu lượng máu, hydrat và làm dịu da.
Đóng

Oxygen Scrub

Gel  tẩy tế bào chết này làm trẻ hóa làn da bằng cách cung cấp thêm oxy và vitamin, thúc đẩy làn da phục hồi tất cả các chức năng của nó. Nó làm sạch các lỗ chân lông, kết quả là phát sáng rạng rỡ và làn da khỏe mạnh.
Đóng

Oxygen Serum +

Tinh chất Oxygen Serum chứa các thành phần độc đáo để làm trẻ hóa làn da. Hệ thống miễn dịch của da được tăng cường, các nếp nhăn được làm mịn. Da sáng hơn, trẻ hóa và ngậm nước. Ứng dụng hoàn hảo cho da bị eczema hoặc da bị tổn thương.