THÔNG TIN SẢN PHẨM

Décaar phân phối hàng hóa thông qua các Đại lý là Spa, Thẩm mỹ viện có kinh nghiệm chuyên môn để sản phẩm đạt được hiệu quả tốt nhất tới Khách hàng. Quý khách vui lòng kiểm tra thông tin đại lý tại đây.

Trong trường hợp chưa có đại lý ở khu vực gần bạn, vui lòng liên hệ tới Hotline 0286-2714-179, hoặc Fanpage Décaar Paris để được hỗ trợ thêm.

Có nhiều cách khác nhau để lựa chọn sản phẩm phù hợp với bạn. Bạn có thể lựa chọn theo Danh mục sản phẩm, hoặc theo phân loại da trong thông tin chi tiết.

Nếu bạn cần hỗ trợ tìm kiếm các sản phẩm đáp ứng tốt nhất các mục tiêu và nhu cầu chăm sóc da của bạn, chúng tôi khuyến khích bạn tới trực tiếp Đại lý ủy quyền, nơi có chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ cho một khuyến nghị cho làn da khỏe mạnh và trẻ trung hơn.

Không, các sản phẩm Dé caar không được thử nghiệm trên động vật.

.

Décaar là hãng dược mỹ phẩm với mục đích cung cấp các sản phẩm an toàn mà không sử dụng chất bảo quản hóa học như Paraben.
Tất cả các dòng của Décaar đều không có Paraben.

Tất cả các sản phẩm có thể được sử dụng bởi phụ nữ và nam giới. Bất cứ ai cũng có thể chọn sản phẩm theo loại da và mối quan tâm của họ.

THÔNG TIN LIỆU TRÌNH

Thế mạnh: điều trị mụn, thâm, thay mới làn da sần xùi. Đặc biệt, giúp da sạch sâu, kiềm dầu. Làn da sáng và mịn đều màu.

– Thành phần tảo: bao gồm 98% là tảo sống, còn lại là thảo dược
– Deep phyto: có chứa 7% glycolic acid, 4% acid lactic, 3% salicylic

Thời điểm khí hậu mát mẻ chính là lúc phương pháp Thay da sinh học Décaar hoạt động được tối ưu tác dụng. Những mùa nắng nóng hoặc vào hè như tháng 6,7,8 nên hạn chế thay da mức độ mạnh.

– Mụn viêm là một trong những chỉ định điều trị của phương pháp thay da tảo Décaar.
– Lưu ý: sẽ không massage trên vùng mụn viêm, chỉ đưa tảo vào vị trí mụn viêm. Còn lại những vị trí khác không có mụn viêm vẫn sẽ massage như thông thường. Không sử dụng Deep Phyto nếu mụn viêm nhiều.
– Kết hợp sử dụng: Phyto lotion & Anti acnes cream thoa tại nhà sau điều trị để đạt hiệu quả cao nhất.

– Tái tạo da chủ động giúp kiểm soát mức độ bong tróc trên từng khách hàng là ưu điểm lớn nhất của phương pháp này.
– Spa tự do lựa chọn các phương án: bong tróc ít, bong tróc nhiều, thậm chí không bong tróc khi sử dụng Décaar để thay da

Sau khi Peel sẽ có hiện tượng: Da hơi nóng , đỏ nhẹ, da nhạy cảm có thể sưng nhẹ , da có thể hơi sậm màu, tối màu ,da khô và bong tróc nhẹ, không nên dùng tay để tác động vào lớp vảy này.

– Với tình trạng da mụn: sử dụng phyto lotion & anti acnes cream
– Tình trạng da dầu: sử dụng Phyto lotion & kem dưỡng Rebalancing cream 24hr
– Tình trạng da lão hóa: sử dụng Oxygen gel/ Oxygen serum+/ Elixir serum
– Sử dụng kem chống nắng cho tất cả các loại da sau thực hiện phương pháp này.