Khỏe & Đẹp, Liệu trình

5 HIỆN TƯỢNG THƯỜNG GẶP SAU KHI SỬ DỤNG LIỆU TRÌNH TÁI TẠO DA CHỦ ĐỘNG 2IN1 TỪ DÉCAAR

Algae peeling regimen DÉCAAR hay còn gọi là Tái tạo da chủ động 2in1. Là một liệu trình vô cùng đặc biệt của Décaar. Liệu trình này giúp kích thích các tế bào Langerhans và loại bỏ vi khuẩn gây hại, các tình trạng: mụn trứng cá, eczema và bệnh rosacea được cải thiện rõ ngay sau lần đầu tiên mà không gây mỏng và yếu da. 

TÁI TẠO DA CHỦ ĐỘNG 2IN1

Tác dụng chính của liệu trình Tái tạo da chủ động 2in1 như:

✔️Gom cồi mụn, loai bỏ các mụn ẩn, loại bỏ tế bào hư tổn.

✔️Trẻ hóa da và khắc phục những hư tổn của làn da trước đó.

✔️Mang lại làn da sáng mịn, trắng hồng.

✔️Đều màu da.

✔️ Hỗ trợ điều trị nám, sạm, lỗ chân lông to.

Một số hiện tượng thường gặp sau khi sử dụng liệu trình Tái tạo da 2in1 như:

Sau khi sử dụng liệu trình Tái tạo da chủ động 2in1 chắc chắn khách hàng sẽ có những hiện tượng phản ứng xuất hiện trên làn da. Vậy những phản ứng đó là gì? Hãy cùng Décaar Việt Nam tìm hiểu về 5 hiện tượng thường gặp sau khi thực hiện liệu trình Tái tạo da chủ động 2in1 nhé!

Tai tao da 2in1_1000x1000px-03

1.Nhân mụn trồi lên.

Tái tạo da chủ động 2in1 từ Décaar sẽ lấy đi lớp tế bào già cỗi. Lỗ chân lông sẽ thông thoáng hơn từ đó các nốt mụn ẩn dưới da sẽ trồi lên giúp cho việc lấy nhân mụn trở nên dễ dàng hơn. 

Nhân mụn trồi lên

nhân mụn

2.Da ửng đỏ.

Tái tạo da chủ động 2in1 từ Décaar sử dụng axit trái cây tác động lên vùng da cần điều trị khiến lưu lượng huyết trên da mặt tăng lên dẫn đến hiện tượng đỏ da. Tuy nhiên hiện tượng đỏ da chỉ kéo dài 15 phút hoặc 1 giờ sau khi Tái tạo da chủ động 2in1.

Da ửng đỏ

da ửng đỏ

3.Da sưng, rát.

Nóng đỏ, sưng rát nhẹ là hiện tượng xảy ra trong một khoảng thời gian ngắn ở một số trường hợp. Bởi sau khi tái tạo da, để tái sinh tế bào, việc hô hấp của tế bào trở nên mạnh hơn do đó cần cung cấp nhiều oxi và dưỡng chất. Khi đó hiện tượng xuyên thấu của mao mạch máu tăng lên, dịch trong mạch máu sẽ ra ngoài và bám vào tổ chức da chết.

Do đó, sau khi bạn thực hiện liệu pháp Tái tạo da chủ động 2in1 từ Décaar, có thể xuất hiện một vài điểm sưng nhỏ trên mặt. Sau một thời gian ngắn, thông thường từ 60 phút đến 2 ngày, khi lưu lượng máu trở lại bình thường và nồng độ dịch trong mạch máu được cân bằng thì vết sưng sẽ tự động hết.

Da sưng rát

de-bio-peeling-wordt-aangebracht

4.Da sạm đi.

Sau khi Tái tạo da chủ động 2in1 từ Décaar. Vì số lượng da chết được đào thải ở mỗi khu vực là khác nhau. Sau khi thực hiện. Do các tế bào sừng rơi xuống và bị đào thải và trở thành da chết khiến da tối đi và sạm màu. Sau 3 – 5 ngày khi các tế bào sừng rụng hết thì các tế bào da được tái tạo từ tầng đáy sẽ có màu da bình thường ban đầu. Theo đó, hiện tượng này xuất hiện chu kỳ cố định cho tới khi làn da của bạn tốt lên. Ta sẽ thấy tiến triển tốt hơn.

Da sạm đi

da xạm đi

5.Da bong tróc, đóng mài.

Đây là những tế bào da chết trên bề mặt, các tế bào da chết được lấy đi, nhường chỗ cho làn da mới. Thông thường, da mới được hình thành sau 3 – 5 ngày (tùy cơ địa). Các cồi mụn cũng được lấy đi dễ dàng. Làn da sau tái tạo sẽ sáng mịn và sạch mụn hơn.

Những hiện tượng trên hoàn toàn là những biểu hiện tự nhiên sau khi tái tạo da chủ động 2in1. Vì vậy, các bạn đừng lo lắng. Hãy an tâm chăm sóc da sau khi thực hiện liệu trình này thật tốt nhé

Da bong tróc nhẹ

da-bong-tróc

Để chăm sóc da sau khi Tái tạo da chủ động 2in1 từ Décaar. Các nàng nên sử dụng kèm bộ sản phẩm điều trị homecare của Décaar Việt Nam tại các Spa & Clinic đang điều trị. Chắc chắn bạn sẽ có một làn da căng tràn sức sống sau liệu trình Tái tạo da chủ động 2in1 từ Décaar Việt Nam đấy nhé!!!

Liên hệ cho Décaar Việt Nam để biết thêm thông tin sản phẩm các bạn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *